Từ chúng tôi và Ruby, một thế giới đang rộng mở

Ngôn ngữ thông dụng và gần gũi với bất kỳ ai

Đặc điểm nổi bật nhất của Ruby là giúp các kỹ sư có thể phát triển một cách hứng thú, không áp lực. Bên cạnh việc phát triển ở cái nôi sinh ra mình, Ruby cũng được yêu mến và được đánh giá cao ở các nước ngoài Nhật Bản. Đặc biệt, ngôn ngữ chung của Ruby là tiếng Anh, rất phổ biến trên thế giới nên thông tin và giao tiếp được thực hiện một cách dễ dàng. Do đó, chúng tôi mong muốn phổ biến Ruby tại khu vực châu Á như một ngôn ngữ chung của các kỹ sư trên toàn thế giới.

Vượt qua rào cản năng lực, tính duy trì cao

Với những ngôn ngữ từ trước đến nay, nếu nói cực đoan thì 100 kỹ sư lập trình sẽ cho ra 100 hướng chương trình khác nhau. Tuy nhiên với ngôn ngữ Ruby, các kỹ sư đều chia sẻ logic lập trình tương tự nhau (bất kể trình độ khác biệt tới đâu), và nhờ đó các kỹ sư kế cận có thể tiếp nối đàn anh để tạo ra các thay đổi cũng như mở rộng chức năng của các chương trình trong tương lai. Tính duy trì cao này cũng là một đặc trưng của ngôn ngữ Ruby.

Thân thiện với phát triển Agile

Hiện nay nhu cầu người dùng ngày càng đa dạng và biến đổi nhanh chóng do vậy việc phát triển dịch vụ Web cũng cần phải linh hoạt để đáp ứng được các nhu cầu đó.
Tầm quan trọng của việc phát triển Agile linh hoạt với các thay đổi trong thời gian ngắn ngày càng được nâng cao do phương thức phát triển WaterFall (mô hình thác nước) trước đây đã không còn giúp đáp ứng được các nhu cầu đó.
Ruby tương thích với việc phát triển Agile, do đó việc sử dụng Ruby sẽ giúp phát triển các sản phẩm chất lượng cao, trong thời gian ngắn và linh hoạt với các thay đổi.

Ruby giúp phá bỏ các rào cản IT

Với việc sử dụng Ruby on Rails (Web Application Framework) tận dụng tính linh hoạt của Ruby, chúng tôi có thể đáp ứng được linh hoạt các nhu cầu đa dạng, phát triển hiệu suất và chất lượng cao phía Back-end.
Chúng tôi sẽ sử dụng Ruby để tạo nên các môi trường lý tưởng, nơi tất cả mọi người có thể thực hiện các dịch vụ Web theo ý mình.

Đáng tin cậy vì Ruby chính là OSS

Ruby là phần mềm mã nguồn mở (OSS.) Phần lớn các phần mềm được chúng tôi sử dụng cũng là OSS.
Một trong những lợi ích của nó là nhờ sự liên tục cải tiến bởi năng lực phát triển của rất nhiều kỹ sư. Điều này cũng có nghĩa là trong lĩnh vực bảo mật, Ruby cũng rất đáng tin cậy.
Chính vì lý do này, Ruby được đánh giá rất cao trong việc phát triển hệ thống của các doanh nghiệp lớn.